ร่างกายเรายังพร้อมอยู่หรือไม่ ตรวจวัดได้ด้วยเครื่อง ONDAMED

โทรศัพท์ : 026515988
ร่างกายเรายังพร้อมอยู่หรือไม่ ตรวจวัดได้ด้วยเครื่อง ONDAMED
ร่างกายเรายังพร้อมอยู่หรือไม่ ตรวจวัดได้ด้วยเครื่อง ONDAMED

ร่างกายเรายังพร้อมอยู่หรือไม่ ตรวจวัดได้ด้วยเครื่อง ONDAMED

     การดูแลสุขภาพนั้น ควรเป็นการดูแลในเชิงป้องกันมากกว่าเชิงรักษา กล่าวคือ อย่ารอให้เกิดปัญหาสุขภาพแล้วค่อยมาแก้ไข  ทางที่ดีควรป้องกันการเกิดโรคไว้ก่อนจะดีที่สุด      ดังนั้น การรู้เท่าทันความเป็นไปของสภาวะร่างกาย จึงเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำคัญที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่จะมากระทบกับสุขภาพร่างกายได้ และเครื่อง ONDAMED ก็เป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญของการดูแลสุขภาพที่อยากให้ทุกคนได้ทราบถึงคุณสมบัติพิเศษของเครื่องนี้


ทำความรู้จักกับ ONDAMED

     ONDAMED เป็นการใช้คลื่นไฟฟ้าพลังงานต่ำ   (Pulsed Electromagnetic Fields Therapy หรือ PEMF) เพื่อปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย โดยการกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการซ่อมแซมตัวเอง ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาสุขภาพที่ต้นเหตุและทำให้เซลล์มีพลังงานเพิ่มขึ้น ที่สำคัญปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ใช้ยาหรือสารเคมี และไม่มีผลข้างเคียง โดยหลักการการทำงานของเครื่องนี้ เปรียบร่างกาย ของมนุษย์นั้นประกอบไปด้วยเซลล์ต่าง ๆ มากมายหลายล้านเซลล์ โดยในทางวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าการทำงานภายในแต่ละเซลล์นั้นจะมีการส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าออกมาตลอดเวลา เพื่อเป็นการติดต่อสื่อสารระหว่างเซลล์และควบคุมการทำงานของร่างกาย  และเวลาที่เรามีอาการเจ็บป่วยหรือความผิดปกติของเซลล์ในอวัยวะใด ๆ ก็ตาม เครื่อง ONDAMED ก็จะตรวจพบความผิดปกติที่ส่งสัญญาณออกมา และในขณะเดียวกันก็จะส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าอย่างอ่อน ด้วยคลื่นความถี่ที่เหมาะสมไปยังบริเวณเซลล์ที่ตรวจพบว่ามีความผิดปกตินั้น เพื่อทำการรักษาและซ่อมแซมอวัยวะส่วนที่มีปัญหานั้น 


ความผิดปกติใดบ้างที่ ONDAMED ดูแลได้

     ONDAMED   เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการยอมรับและใช้อย่างแพร่หลายทั่วโลกรวมถึงมีการศึกษาวิจัยถึงประสิทธิผล โดยเฉพาะในการบำบัดคนไข้กลุ่มโรคเรื้อรัง  ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดเรื้อรัง ภูมิแพ้  ปลายประสาทอักเสบ (Neuropathy)  ทั้งนี้ยังสามารถสแกนหาภาวะการติดเชื้อแปลกปลอมที่ซ่อนเร้นภายในร่างกายโดยมีความผิดปกติที่เครื่อง ONDAMED สามารถตรวจหาได้คือ  เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา รวมไปถึงพยาธิ และยังสามารถช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายให้กำจัดสิ่งเหล่านั้นออกไปได้ในคราวเดียว


ONDAMED เหมาะกับใคร

     จริง ๆ  แล้วการดูแลสุขภาพด้วย ONDAMED นั้นมีประโยชน์และเหมาะสมสำหรับทุกคน ทั้งผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเช่น มีอาการเครียด  นอนไม่หลับ  มีปัญหาเรื่องระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง  มีโรคประจำตัว เช่น  ภูมิแพ้ ปลายประสาทอักเสบ มีอาการปวดเรื้อรัง แม้กระทั่งคนไข้ที่พักฟื้นหลังการผ่าตัด  ผู้ที่ได้รับการฉายแสงและได้รับยาเคมีบำบัด  หรือแม้กระทั่งคนทั่วไปที่ไม่ได้มีปัญหาสุขภาพแต่ต้องการให้  ONDAMED เป็นตัวช่วยกระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้มกันในร่างกาย  ช่วยให้ร่างกายสดชื่น มีพลังก็ได้เช่นกัน 

     ท้ายนี้ นอกเหนือจากปรับสมดุลร่างกายด้วยเครื่อง ONDAMED แล้ว  ยังมีสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญก็คือ การใช้ชีวิตเพื่อการมีสุขภาพที่แข็งแรง ทั้งจากการเลือกทานอาหาร การออกกำลังกาย การพักผ่อนให้เพียงพอ การดูแลจิตใจให้สงบ ไม่เครียด ปล่อยวาง  เพราะเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งสำคัญที่สุด ณ ตอนนี้ ที่ทุกคนต้องการก็คือ การมีร่างกายที่แข็งแรงเพื่อพร้อมเป็นเกราะป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ที่อาจจะมาเยือน ไม่ว่าโรคนั้นจะเป็นโรคระบาดหรือโรคเรื้อรังที่เกิดจากพฤติกรรมที่คุณสร้างขึ้นเอง ทั้งนี้ก็เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุขอย่างยืนยาว


DOCTOR
Find your doctor
SEND A MESSAGE
Your email address will not be published. Required fields are marked.
CALL US : 02 651 5988
Select AH Find Dr Contact Us