เปิดตัวร้านอาหาร “MEALS AND MORE” ให้เราเป็นมากกว่า “อาหารสำหรับคุณ”

โทรศัพท์ : 026515988
เปิดตัวร้านอาหาร “MEALS AND MORE” ให้เราเป็นมากกว่า “อาหารสำหรับคุณ”
เปิดตัวร้านอาหาร  “MEALS AND MORE”   ให้เราเป็นมากกว่า “อาหารสำหรับคุณ”

ขอเชิญทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์  ความอร่อย  ที่เป็นมากกว่า  “อาหารสำหรับคุณ”  ณ  ร้านอาหารแห่งใหม่ในเครือ  Absolute  Health Group ที่ร้านอาหาร  MEALS AND MORE   ด้วยบริการอาหารนานาชาติ อาหารไทยหาทานยาก  ของหวานสูตรพิเศษ ระดับพรีเมียม ในรูปแบบ Fine Dining  ที่รังสรรค์จานอาหารจากวัตถุดิบคุณภาพดี ที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน  ด้วยรสชาติแห่งความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ ควบคู่กับความสวยงาม ความพิถีพิถัน จากเชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์   “Food Stylist” และ Executive Chef  เชฟผู้เนรมิตศิลปะชั้นสูงบนจานอาหารทุกจาน  ให้โดดเด่นด้วยการลงลึกถึงรายละเอียดในทุก ๆ มิติ  โดยรังสรรค์อาหารจากจิตวิญญาณและหัวใจ ที่ได้สั่งสมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ผสานกับประสบการณ์ของการเป็นอาจารย์ผู้ให้ความรู้ด้านการทำอาหารแก่ผู้ที่รักการทำอาหาร และตำแหน่งคณะกรรมการรายการ Celeb Chef Thailand   พร้อมด้วยและทีมเชฟ ที่มีประสบการณ์ด้านอาหารมาอย่างยาวนานด้วยรสมือที่เป็นเลิศ  เพื่อเติมเต็มรสชาติความอร่อย  และความประทับใจให้กับคุณและคนพิเศษได้อิ่มเอมกับประสบการณ์อันน่าจดจำจากเรา

MEALS AND MORE   ตั้งอยู่ที่โครงการร่วมฤดีวิลเลจ   ซ.ร่วมฤดี  ถนนเพลินจิต    เปิดให้บริการความอร่อยแบบเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ตั้งแต่เวลา 10.00 น.ไปจนถึงเวลา 22.00 น. ของทุกวัน   

ท่านสามารถสำรองที่นั่ง  ติดตามรับข้อมูลข่าวสาร จากทางร้านได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 080-426-5929  และสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Line OA  @mealsandmore  

มาลองพิสูจน์ความอร่อยแล้วคุณจะได้รู้ว่า  เพราะ MEALS & MORE เราเป็นมากกว่า “อาหารสำหรับคุณ”

DOCTOR
Find your doctor
SEND A MESSAGE
Your email address will not be published. Required fields are marked.
CALL US : 02 651 5988
Select AH Find Dr Contact Us