Absolute Health : Integrative Medicine
HomeAbout AHTherapy & TreatmentPromotionsAH-oncology
Language Thai Language English Language
 
 
 
 
สาขากรุงเทพฯ
สาขาพัทยา
สาขาเชียงใหม่
สาขาขอนแก่น
สาขาอุดรธานี
สาขานครราชสีมา
 
ศูนย์การแพทย์บูรณาการ แอ็บโซลูท เฮลธ์ (สาขาขอนแก่น)
ศูนย์ดูแลรักษาสุขภาพ และการชะลอวัย แบบบูรณาการ รักษา ฟื้นฟู และแก้ไขโรคที่ต้นเหตุ
“เพราะสุขภาพดี…คุณกำหนดได้”
 
Pattaya Branch
การดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดก็คือการป้องกันความเสี่ยงที่อาจเป็นสาเหตุของการเกิดโรคในอนาคต แนวคิดในการดูแลรักษาสุขภาพที่เรามักจะมองข้าม คนส่วนใหญ่คิดเอาเองง่ายๆ ไว้เป็นแล้วค่อยรักษา กว่าจะรู้ตัวก็อยู่ในขั้นที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากมาย หรือร้ายแรงถึงขั้นเกินเยียวยา ดังเช่นโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน คนไข้ที่ส่วนใหญ่กว่าจะรู้ว่าเป็น ก็ต่อเมื่อลุกลามถึงขั้นระยะท้าย ๆ แล้ว จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถจับสัญญาณรู้ได้แต่เนิ่นๆ แล้วเริ่มต้นดูแลตัวเองอย่างถูกวิธี เพื่อลดความเสี่ยงที่เกิดโรคนั้นขึ้นในอนาคต แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าสัญญาณนั้นได้เกิดขึ้นแล้ว

ศูนย์การแพทย์บูรณาการ แอ็บโซลูท เฮลธ์ ศูนย์สุขภาพครบวงจร ให้บริการดูแลรักษาและฟื้นฟูสุขภาพด้วยหลักการแพทย์บูรณาการ ผสมผสานนวัตกรรมการรักษาจากหลากหลายศาสตร์ทางการแพทย์ เน้นการรักษาที่ต้นเหตุและส่งเสริมการดูแลสุขภาพแบบก้าวหน้า คือการป้องกันไม่ให้เกิดโรค ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมครอบคลุมทุกระบบของร่างกาย โดยการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตให้เหมาะสม ปรับสมดุลฮอร์โมน สมดุลวิตามินและเกลือแร่ ส่งเสริมให้มีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาใช้ฟื้นฟูและรักษาความเสื่อม เพื่อเสริมสร้างให้คุณมีสุขภาพที่ดี และค้นพบความสุขที่แท้จริงจากการมีอายุที่ยืนยาว

Pattaya Branch
การพัฒนาคุณภาพ ด้านองค์ความรู้ ทางด้านการแพทย์อย่างไม่หยุดยั้ง ทีมแพทย์ที่แอ็บโซลูท เฮลธ์ ได้ผ่านการฝึกอบรมและได้รับการรับรองวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญจากหลายสถาบัน โดยทำงานร่วมกันเป็นทีมในการวางแผนฟื้นฟูและดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีอย่างแท้จริงและยั่งยืน

Khon Kaen Branch

แอ็บโซลูท เฮลธ์ พร้อมเป็นที่ปรึกษาด้านการป้องกัน รักษาและแก้ไขโรคที่ต้นเหตุ รวมถึงฟื้นฟูสุขภาพแบบบูรณาการ
 • การตรวจวิเคราะห์สุขภาพองค์รวม วิเคราะห์รอบด้าน
 • การดูแลรักษาสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรค และการชะลอวัย
 • รักษาโรคเจ็บป่วยเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวาน, โรคหัวใจ, โรคความดันโลหิตสูง, โรคเส้นเลือดตีบ โรคมะเร็ง, โรคเกาต์, โรครูมาตอยด์, โรคตับอักเสบ เป็นต้น
 • รักษาโรคระบบภูมิคุ้มกัน เช่น โรคภูมิแพ้, โรค SLE หรือโรคพุ่มพวง เป็นต้น
 • รักษาความเสื่อมถอยของระบบฮอร์โมน, วัยทอง
 • รักษาอาการปวดเรื้อรังจากระบบประสาท ข้อต่อ ข้อเข่าเสื่อม กระดูกสันหลังกดทับเส้นประสาท เป็นต้น
 • รักษาความผิดปกติจากการเสื่อมถอยแห่งวัย เช่น นอนไม่หลับ ขับถ่ายยาก เหนื่อยง่าย หลงๆ ลืมๆ หย่อนสมรรถภาพทางเพศ, อัมพฤกษ์, อัมพาต เป็นต้น
 • รักษากลุ่มโรคเรื้อรัง อาการผิดปกติที่หาสาเหตุไม่พบ รักษาไม่หาย
 • รักษาโรคระบบประสาทและความเครียด, โรคเด็กสมาธิสั้น
 • โปรแกรมดูแลสุขภาพด้วยวิตามินเฉพาะบุคคล
  Khon Kaen Branch

โปรแกรมการดูแลสุขภาพ
 1. โปรแกรมประเมินความเสี่ยงสุขภาพในอนาคต และการตรวจเช็คสุขภาพแบบบูรณาการ
  โปรแกรมการตรวจวิเคราะห์ร่างกายที่ครอบคลุมทุกระบบอย่างละเอียด เพื่อประเมินสภาวะความเสื่อมถอยของระบบร่างกายด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์สมัยใหม่ โดยสามารถตรวจประเมินภาวะความเสี่ยงเฉพาะ ได้มากมาย ให้คุณทราบถึงการทำงาน และความบกพร่องของอวัยวะต่าง ๆ ได้เร็วขึ้น ทำให้ รู้ได้แต่เนิ่นๆ ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับสุขภาพในอนาคต เพื่อที่จะได้ดูแลตัวเองได้อย่างถูกวิธี และป้องกันไม่ให้เกิดโรคร้ายในอนาคต ร่วมกับการตรวจรายการที่มีความสำคัญ อาทิ การตรวจระดับความสมบูรณ์ของฮอร์โมน การตรวจภาวะการอักเสบของหลอดเลือด, การตรวจความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ, การตรวจระดับสารพิษตกค้าง, การตรวจหาภาวะดื้ออินซูลิน, การตรวจคัดกรองโรคมะเร็ง,การตรวจภูมิแพ้อาหาร, การตรวจยีน ฯลฯ

 2. โปรแกรมชะลอวัย และรักษาโรคแห่งความเสื่อมของอวัยวะในร่างกาย
  โดยเริ่มจากการตรวจวิเคราะห์ความผิดปกติของร่างกายที่เกิดจากความเสื่อมถอยจากวัยอย่างละเอียด และทำการฟื้นฟูที่ลึกถึงระดับเซลล์ โดยการเพิ่มสารอาหารที่จำเป็น วิตามิน แร่ธาตุ ฮอร์โมนธรรมชาติ และสารสกัดชีวภาพที่มีความเฉพาะเจาะจงเข้าไปกระตุ้นกระบวนการทำงานให้เกิดการซ่อมแซม ส่งเสริมเซลล์ให้แข็งแรง ปรับสภาพร่างกายให้กลับคืนสู่ความสมดุล เพื่อยืดอายุให้ยืนยาว มีภูมิต้านทานโรคที่ดี สุขภาพร่างกายและผิวพรรณสมบูรณ์ผ่องใส เจ็บป่วยน้อย และมีคุณภาพชีวิตที่ดี

 3. โปรแกรมกำจัดสารพิษ Detoxification Therapy
  โดยใช้หลักการผสมผสาน การกำจัดสารพิษ สารโลหะหนัก ด้วยการใช้สารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ การใช้กรดอมิโนที่มีผลส่งเสริมการกำจัดพิษ Detoxification ขับของเสียที่สะสมในร่างกายออก จึงสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการการเกิดโรคมะเร็ง ลดความเสี่ยงโรคจากความเสื่อม ตับเสื่อม, ไตเสื่อม, สมองเสื่อม, หัวใจเสื่อม, ตาเสื่อม, กระดูกเสื่อม ลดความเสี่ยงของอวัยวะต่างๆ ของร่างกายที่สารพิษไปทำลาย
  การล้างสารพิษและฟื้นฟูหลอดเลือด ช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนเลือดดีขึ้นเหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาโรคหัวใจ โรคระบบหลอดเลือด โรคความดันโลหิตสูง โรคภูมิแพ้ ฯลฯ รวมถึงผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดี

 4. การล้างสารพิษลำไส้ใหญ่ Colon Detox
  การล้างลำไส้ (Detox) จะช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กากอาหาร รวมทั้งสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้หมดไป เนื่องจากของเสียเหล่านี้ มักถูกขับถ่ายออกได้ไม่หมดจึงตกค้างอยู่ในลำไส้ บางครั้งจะเกาะติดอยู่ตามผนังของลำไส้เป็นตะกรัน เป็นอุจจาระ เนื้อเยื่อของเซลล์ที่ตาย พยาธิและน้ำเมือกที่ถูกสะสมไว้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นผลต่อร่างกายจนทำให้เกิดอาการต่าง ๆ ของโรค ซึ่งในระยะยาวร่างกายก็จะไม่เกิดการสะสมสารพิษเหล่านี้ เมื่อสารพิษเหล่านี้ถูกกำจัดออกไปลำไส้จะสามารถทำงานได้ตามปกติ

 5. โปรแกรมแก้ภูมิแพ้ที่ต้นเหตุ Allergy and Autoimmune Disease
  ด้วยการใช้หลักการฟื้นฟูภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง แล้วไประงับภูมิแพ้ ให้ผู้ป่วยหายจากภูมิแพ้ด้วยตนเอง ด้วยวิธีการในแนวทางธรรมชาติในการดูแลรักษาภาวะภูมิแพ้ และภูมิไวเกิน เพื่อประคับประคองระบบภูมิคุ้มกันให้กลับคืนสู่ภาวะสมดุล ผู้ป่วยสามารถใช้ร่วมกับการรักษาตามแบบแผนได้ เพื่อลดปริมาณการใช้ยาเคมี หรือสามารถช่วยให้โรคสงบลงได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในภาวะที่โรคกำเริบ และใช้วิธีตามแบบแผนอย่างเต็มที่แล้ว แต่โรคยังไม่สงบลงเท่าที่ควร

เราพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาดูแลสุขภาพของท่านและคนที่ท่านรักให้มีสุขภาพแข็งแรงและอายุยืนยาวอย่างมีคุณภาพ


ที่อยู่: ศูนย์การแพทย์บูรณาการ แอ็บโซลูท เฮลธ์ ขอนแก่น
277 หมู่ 4 ถ.ประชาสโมสร ต.ในเมือง อ.เมือง
จ.ขอนแก่น 40000

โทร: (043) 338-208, 087-925-1188
อีเมล: absolute.kkcrm@gmail.com
เว็บไซต์: www.absolute-health.org

 
Map Absolute Health - Khon Kaen Branch
 
 
  Absolute Health Fanpage   Follow @AHCclinic   Absolute Health on YouTube  
 
แอ็บโซลูท เฮลธ์ คลินิค
53 ชั้น 3 (อาคาร Urbis โรงแรม ดิ เอทัส บางกอก)
ซอยร่วมฤดี ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

Copyright © 2008-2014  Absolute-Health.org